Thông tin dự án

Vingroup là tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam. Các dòng sản phẩm bất động sản của Vingroup được tập trung: dòng biệt thự biển, condotel, căn hộ cao cấp…

BIỆT THỰ BIỂN

Biệt thự biển Vingroup là hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đẳng cấp 5 sao của. Biệt thự biển Vingroup được xây dựng trên những bờ biển tuyệt đẹp tại các thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam như Hội An, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… Dòng bất động sản này không chỉ mang lại một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp mà còn cung cấp cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

CONDOTEL – CĂN HỘ KHÁCH SẠN

Condotel mang thương hiệu Vingroup được triển khai ở những thành phố biển đẹp nhất nhì Việt Nam như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng… với hệ thống tiện ích 5 sao đẳng cấp, đồng bộ không chỉ cung cấp không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời mà còn trao cho quý khách cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn.

CĂN HỘ CAO CẤP

Dòng sản phẩm căn hộ cao cấp của Vingroup được biết đến với hệ thống các dự án được đầu tư đồng bộ tại những vị trí siêu đắc địa kết nối linh hoạt với các tiện ích và hệ thống giao thông. Căn hộ cao cấp của Vingroup mang đến cho cư dân không gian sống tiện nghi, hiện đại với thiết kế gần gũi thiên nhiên.